หน้าหลัก

ที่บริษัท อาหารจานทอง จำกัด เรามุ่งมั่นที่จะพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารที่มีคุณภาพและจำหน่ายให้ลูกค้าในราคาที่เหมาะสม เรามีการพัฒนาสินค้าอย่างต่อเนื่องอยู่เสมอด้วยเป้าหมายที่จะส่งมอบผลิตภัณฑ์อาหารที่มีคุณภาพเต็มไปด้วยคุณค่าทางโภชนาการ และความสะดวกต่อการบริโภค นอกจากการผลิตสินค้าอุปโภคบริโภค ทางบริษัทมีจำหน่ายสินค้าสำหรับนำไปเป็นวัตถุดิบทำอาหารในราคาขายส่งอีกด้วย

เครื่องดื่มธัญญาหารสำเร็จรูปตรากู๊ดไทม์


กู๊ดไทม์ประกอบไปด้วยธัญพืช 5 ชนิด ได้แก่ ข้าวกล้อง ข้าวโพด ลูกเดือย ถั่วเหลือง และมอลต์ ธัญญาหารเหล่านี้อุดมไปด้วยแร่ธาตุและวิตามินต่างๆ อาทิเช่น ธาตุเหล็ก แคลเซียม วิตามินเอ, บี 1, บี 2 และวิตามินซี กู๊ดไทม์มีเส้นใยอาหารจากธรรมชาติ น้ำตาลน้อย แคลเซียมสูง ไม่มีโคเลสเตอรอล สะดวกพร้อมชง หอมกรุ่นทุกที่ทุกเวลา

โจ๊กกึ่งสำเร็จรูป

โจ๊กกึ่งสำเร็จรูปมีความง่ายและรวดเร็วในการเตรียม เพียงแค่เติมน้ำร้อนแล้ววางไว้ในอุณหภูมิห้อง 2-3 นาที โจ๊กที่เตรียมไว้ก็พร้อมรับประทานได้ทันที ควรเติมผักและเนื้อสัตว์เพื่อเพิ่มคุณค่าทางโภชนาการที่มากเพิ่มขึ้น

ผลิตภัณฑ์ที่มีจำหน่าย:

โจ๊กข้าวหอมมะลิกึ่งสำเร็จรูป

โจ๊กข้าวกล้องหอมมะลิกึ่งสำเร็จรูป

โจ๊กข้าวกล้องหอมมะลิแดงกึ่งสำเร็จรูป

โจ๊กข้าวกล้องหอมมะลิดำ / โจ๊กข้าวไรซ์เบอร์รีกึ่งสำเร็จรูป

โจ๊กข้าวโพดกึ่งสำเร็จรูป

ขนาดบรรจุ: 10 กิโลกรัม / กล่อง

เกี่ยวกับเรา

จัดตั้งขึ้นในปีพ.ศ. 2534 บริษัท อาหารจานทอง จำกัด เป็นผู้ผลิตเครื่องดื่มธัญพืชสำเร็จรูป โจ๊กกึ่งสำเร็จรูปและขนมเพื่อสุขภาพในประเทศไทย ทางบริษัทมีเป้าหมายที่จะคัดสรรวัตถุดิบที่มีคุณภาพที่ดีที่สุดจากธรรมชาติเพื่อผลิตสินค้าอาหารที่มีคุณภาพดี อร่อยและมีคุณค่าทางโภชนาการ นอกจากการผลิตสินค้าอุปโภคบริโภค ทางบริษัทมีจำหน่ายสินค้าสำหรับนำไปเป็นวัตถุดิบทำอาหารในราคาขายส่งอีกด้วย

ติดต่อเรา

สำนักงานใหญ่: 46 ซอยลาดพร้าว 110 (แยก 1) แขวงพลับพลา เขตวังทองหลาง กรุงเทพฯ 10310
ที่อยู่โรงงาน: 124/2 หมู่ 3 ต.บางพูน อ.เมืองปทุมธานี จ.ปทุมธานี 12000
โทร: 02-567-1626
โทรศัพท์มือถือ: 081-448-6785
อีเมล: info@chantongfood.co.th

thThai